Sự kiện Apple mở bán “siêu phẩm” smartphone đang là chủ đề HOT nhất trong những ngày vừa qua. Và vào ngày hôm qua 20/9, bộ ba iPhone 11 chính thức đổ bộ về tất các các hệ thống của ShopDunk tạo nên cơn sốt đối với mọi fan hâm mộ nhà Táo. Đây được coi là địa điểm uy tín và chất lượng cùng nhiều chính sách bảo hành đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm.

Năm nay Apple mở rộng chính sách cho người mua

Sức hút của bộ ba iPhone 11 chính thức đã khiến các iFan “thổn thức”. Vậy nên một lượng hàng rất lớn iPhone 11 được chuyển về Việt Nam trong chiều tối qua qua đường xách tay thông qua các đại lý, cũng như các cá nhân riêng lẻ sang các quốc gia có Apple Store xếp hàng mua iPhone mới.

bo-ba-iphone-11-chinh-thuc-1-600x450
Bộ ba iPhone 11 chính thức đổ bộ về tất các các hệ thống của ShopDunk

Khác với những năm trước, Apple cho phép người dùng mua mỗi sản phẩm hai chiếc. Cụ thể, một người dùng có thể mua tối đa 2 iPhone 11, 2 iPhone 11 Pro và 2 iPhone 11 Pro Max. Điều này khiến cho lượng iPhone 11 chuyển về Việt Nam ngay trong chiều tối qua (trong ngày mở bán) lớn hơn tương đối so với mọi năm.

Bộ ba iPhone 11 chính thức đổ bộ về tất các các hệ thống của ShopDunk

Tại hệ thống ShopDunk trong chiều tối qua đã nhập về khoảng 150 cây gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Dù nhập về với số lượng lớn như vậy song theo đại diện ShopDunk, tất cả lượng hàng này đều đã được người đặt cọc từ trước. Có không ít khách hàng đã chờ nhiều giờ tại cửa hàng để chờ máy về.

bo-ba-iphone-11-chinh-thuc-2
Tại hệ thống ShopDunk trong chiều tối qua đã nhập về số lượng lớn bộ ba iPhone 11

Hôm qua, iPhone 11 được bán với mức giá từ 27,99 triệu đồng trong khi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có giá từ 37,99 triệu đồng và 42,99 triệu đồng. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu những mức giá này sẽ biến động theo chiều hướng giảm trong ít ngày tới khi mà lượng hàng được bổ sung về tiếp tục tăng.

Chi tiết hơn, theo đại diện ShopDunk, trong lô hàng nhập về ngày hôm qua, iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max chiếm tỷ lệ lớn trong khi số lượng iPhone 11 Pro nhập về ít hơn do nhu cầu của người dùng với thiết bị này là thấp nhất.

Xem thêm: iPhone 11 và iPhone Xr – Đâu là phiên bản “xịn” hơn của nhà Táo?

Bộ ba iPhone 11 chính thức đã có mặt tại Việt Nam. ShopDunk tự hào là cửa hàng đưa sản phẩm mới của Apple về Việt Nam sớm nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về bộ 3 này, bạn có thể tham khảo qua Website: https://shopdunk.com/ hoặc liên hệ qua Hotline 19006626 để được tư vấn. Chúc các bạn có trải nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất.

Muốn sở hữu một chiếc iPhone 11iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max cao cấp, thời thượng, sang chảnh, ngại gì mà không đặt hàng ngay hôm nay

ShopDunk là đơn vị đầu tiên đưa iPhone 11 về Việt Nam

ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN:

  • Nhập khẩu chính hãng có VAT
  • Bảo hành 24 Tháng
  • Trả góp 0%

button-mua-ngay